Thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng ngạch kế toán viên

Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn Kinh tế (CENTREC), Đại học Cần Thơ đang phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính) chiêu sinh và đào tạo khóa Bồi dưỡng Ngạch Kế Toán Viên (chứng chỉ bắt buộc đối với tất cả các vị trí kế toán ở các cơ quan sử dụng ngân sách Nhà nước) theo hình thức trực tuyến 100% (cả học và thi) với mức học phí là 4.000.000 đồng/học viên. Chính vì vậy, học viên ở MỌI NƠI có thể đăng ký học do không bị giới hạn về vị trí địa lý như khi học trực tiếp trước đây.
Thời gian khai giảng dự kiến: 12/9/2020

Nhằm hỗ trợ quí Thầy Cô của Trường Đại học Cần Thơ, CENTREC sẽ giảm học phí 5%/học viên (200.000đồng/học viên) cho tất cả các học viên là cán bộ, giảng viên và người thân của cán bộ, giảng viên của Trường đăng ký học tại Trung tâm. Số lượng: tối đa 02 học viên/1 quí Thầy Cô

Để đăng ký hoặc giới thiệu người thân, quí Thầy Cô chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây (không cần minh chứng) và thông báo người thân liên hệ Trung tâm để đăng ký: https://forms.gle/anF3yDkMa5wwuR3U9

Chi tiết về khóa học: