Sidebar

Chương trình trao đổi trực tuyến về học bổng của trường ĐH Quốc tế Nhật Bản năm học 2022

Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) là đơn vị chính thức duy nhất thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có chức năng thực hiện các hoạt động tư vấn du học, học bổng, tư vấn kết nối phát triển giáo dục quốc tế theo quy định. Trung tâm hiện đang có nhiều đối tác là các trường Đại học uy tín tại các nước như Anh, Úc, Nhật, Mỹ, Canada… với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với các lĩnh vực đào tạo đa dạng.
Năm học 2022, Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản (IUJ) - một đối tác của CIEC, dành cho ứng viên Việt Nam nhiều suất học bổng đào tạo sau đại học bằng tiếng Anh, giá trị các suất học bổng có thể lên đến 100% học phí cũng như sinh hoạt phí.
Để giúp ứng viên có thể tiếp cận chương trình và đạt được mức học bổng tối đa, CIEC phối hợp cùng với IUJ tổ chức Buổi trao đổi trực tuyến “Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ dự tuyển cho các chương trình học bổng tại Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản”.
  • Thời gian:  từ 14h – 15h30 ngày thứ Sáu, 17/12/2021
  • Hình thức: Trực tuyến (Google Meet/ Microsoft Teams)
  • Đăng ký tham gia buổi trao đổi qua link: https://bit.ly/dangkyiju2022
  • Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại địa chỉ: http://icd.edu.vn/, https://ciec.vn/, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., điện thoại: 024.6689.3555.
Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế trân trọng thông báo và mời các ứng viên phù hợp và quan tâm đến chương trình.