Thông tin các hoạt động Hỗ trợ Nghề nghiệp và Việc làm cho sinh viên đợt 1/2016

Nhằm tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường lao động và tìm việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên, Phòng Công tác Sinh viên tổ chức Buổi hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ tìm việc và Hội chợ việc làm sinh viên đợt 1 năm 2016.

Thân mời các bạn sinh viên năm ba, năm tư và các tân cử nhân, kỹ sư vừa tốt nghiệp tham gia các hoạt động hữu ích trên, cụ thể:

1.Các hoạt động dành cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp:

TT Hoạt động Thời gian Địa điểm tổ chức
1 Buổi hướng dẫn sinh viên chuẩn bị Hồ sơ tìm việc và các kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng với các chuyên gia tư vấn của Trung tâm Dịch vụ việc làm TP.Cần Thơ, Công ty Xi măng Holcim, tập đoàn Unilever

7g30 – 11g30

02/4/2016

Hội trường lớn Khu 2
2 Khám phá văn hóa, ẩm thực, con người Đài Loan và tìm kiếm các cơ hội học tập, làm việc tại Đài Loan và tại các Doanh nghiệp của Hội Thương gia Đài Loan Sảnh trước Hội trường lớn Khu 2
3 Hội chợ Việc làm sinh viên đợt 1 năm 2016: cơ hội được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp bởi các Công ty, doanh nghiệp uy tín thuộc lĩnh vực Kinh tế, Xã hội, Nông nghiệp, Kỹ thuật, Công nghệ, Thủy sản và Dịch vụ 7h30 – 14g00

23/4/2016

Sân khấu Thanh niên Đoàn trường

2. Cơ hội cập nhật các thông tin việc làm cho sinh viên trong quý 2/2016 tại website của Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên: http://csc.ctu.edu.vn/category/tuyen-dung-viec-lam/thong-tin-tuyen-dung

3. Cơ hội được tư vấn việc làm và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ứng viên trực tiếp: Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên có bố trí cán bộ trực tiếp nhận hồ sơ ứng viên và tư vấn, hướng dẫn ứng viên chuẩn bị Hồ sơ tìm việc từ ngày 15/3/2016 đến 23/4/2016 để phục vụ cho Hội chợ việc làm. Hồ sơ ứng viên nộp trong thời gian trên sẽ được ưu tiên chuyến cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng tại Hội chợ việc làm.

Các thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Giám đốc Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc điện thoại: 0982.909.275.

TRUNG TÂM TƯ VẤN – HỖ TRỢ SINH VIÊN