Sinh viên Đại học Cần Thơ hào hứng trải nghiệm Ngày hội Văn hóa- Ẩm thực Đài Loan

Sáng ngày 02/4/2016, Trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội Thanh niên 2016 tại Trường Đại học Cần Thơ, hàng ngàn sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm không gian văn hóa- ẩm thực và cơ hội nghề nghiệp Đài Loan tại trường.

Hoạt động Ngày hội văn hóa Đài Loan diễn ra duy nhất 01 ngày tại Đại học Cần Thơ với hơn 100 cơ hội tuyển dụng việc làm toàn thời gian cho sinh viên đã tốt nghiệp tại các doanh nghiệp thuộc Hội thương gia Đài Loan.

Song song đó, sinh viên cũng có cơ hội tham gia Hội thảo tìm hiểu cơ hội học tập và làm việc tại Đài Loan với các chuyên gia đến từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM. Hội thảo đã mở ra cho sinh viên nhiều góc nhìn mới về đất nước, con người và nền kinh tế Đài Loan cũng như những tư vấn, chia sẻ hết sức thân thiện và chân thành từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM. Tin rằng sinh viên sẽ có nhiều định hướng nghề nghiệp hơn sau khi tham dự Hội thảo này.

Trong ngày hội văn hóa Đài Loan, sinh viên còn hào hứng chia sẻ những món ẩm thực tuyệt vời mang đậm phong cách Đài Loan như Trà sữa trân châu, Hào chiên, ức gà chiên xù,… cùng doanh nghiệp Feeling Tea ( Đài Loan)_ đơn vị đã nhiệt tình giới thiệu ẩm thực Đài Loan cho sinh viên.

Hy vọng rằng trong tương lai gần sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động đầy ý nghĩa như thế tại Trường.