Hội chợ việc làm sinh viên Đại học Cần Thơ 2016

Nhằm tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên, Phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội chợ việc làm sinh viên 2016

Thời gian: từ 7g30 đến 14g00 Thứ bảy, ngày 23/4/2016

Địa điểm: Hội trường lớn trường Đại học Cần Thơ, Khu 2, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều

Đến với Hội chợ việc làm để có cơ hội gặp gỡ:

Hơn 30 công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp và ủy thác tuyển dụng

Cơ hội cho sinh viên ứng tuyển tại hàng trăm vị trí việc làm thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ, Kỹ thuật, Thủy sản, Chăn nuôi thú y, Nông nghiệp, Luật, Môi trường, Dịch vụ, Chăm sóc khách hàng,…..

Hồ sơ ứng viên cần chuẩn bị:

• Bảng CV ( bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh)
  • Ảnh 3×4
  • Hồ sơ tìm việc thông thường
  • Các văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận khác để minh chứng

* Lưu ý: Các hồ sơ ứng viên không cần photo công chứng. Hồ sơ gốc sẽ nộp bổ sung cho công ty, doanh nghiệp sau khi phỏng vấn tuyển dụng thành công.

Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm thức uống giải khát sảng khoái cùng Suntory Pepsico với hơn 2.000 chai nước giải khát sẽ phát tặng cho sinh viên trong Hội chợ việc làm.