Đăng ký tham gia Đại hội Tuyển dụng từ Công ty Đất Xanh Miền Tây

Chương trình ĐẠI HỘI TUYỂN DỤNG: ĐỘT PHÁ THU NHẬP – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG do Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây tổ chức với mong muốn tạo cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tài tương lai để phát triển bản thân, khẳng định chính mình và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Tại sự kiện, Lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây sẽ có phần giao lưu - chia sẻ về nhiều kỹ năng và bí quyết thành công, nội dung hấp dẫn, thực tiễn – sẽ giúp sinh viên có thêm trang bị bước vào thị trường lao động. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo Công ty, đây chính là cơ hội để các bạn có năng lực ghi điểm trực tiếp và cơ hội được tuyển vào các vị trí quản lý cao tại Đất Xanh Miền Tây. Cuối chương trình, Đất Xanh Miền Tây sẽ trao 10 phần quà giá trị cho 10 ứng viên đạt kết quả phỏng vấn xuất sắc và có thành tích học tập tốt nhất.

- Thời gian: 8h30 ngày 15/11/2023

- Địa điểm: Văn phòng Cara River Park đường Lê Tấn Quốc, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

- Các vị trí tuyển dụng:

• 5 Giám đốc sàn kinh doanh
  • 10 Trưởng phòng kinh doanh
  • 100 Nhân viên kinh doanh
  • 1 Chuyên viên Công nghệ thông tin
  • 1 Chuyên viên Kế toán
  • 1 Chuyên viên Truyền thông – Sự kiện và một số vị trí khác.

Đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/r5PcqSsNLAAPX3aj9

Hạn cuối đăng ký: 16g00 ngày 13/11/2023