Đăng ký tham gia Chương trình Gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 49

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, kết nối giữa Tân sinh viên Khóa 49 và quý thầy cô, lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ trong tuần đầu tiên của năm học mới, Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ & Khởi nghiệp Sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Chương trình Gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 49 với các nội dung như sau:

I. Thành phần tham dự:

- Thầy Trần Trung Tính - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ

- Thầy Phan Quang Vinh - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên

- Thầy Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn - Phó Trưởng phòng Đào tạo

- Cô Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ & Khởi nghiệp sinh viên

- Cô Phan Thị Quí Anh - Chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế

- Tân sinh viên Khóa 49 Trường Đại học Cần Thơ

II. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 8g00 ngày 17/09/2023
  • Địa điểm: Hội trường 2, lầu 6, Nhà điều hành Trường Đại học Cần Thơ

III. Nội dung chương trình:

- Thông tin về quy định chung của trường; giới thiệu về các đơn vị phòng ban quan trọng có liên quan đến công tác liên lạc, quản lý và hỗ trợ sinh viên của trường, những lưu ý và cảnh báo dành cho sinh viên.

- Giới thiệu các trang website hữu ích cho sinh viên.

- Giới thiệu một số phương pháp lập kế hoạch, quản lý việc học tập, rèn luyện và sinh sống bậc đại học.

- Tư vấn chế độ, chính sách cho các nhóm sinh viên đặc thù; giới thiệu các chương trình hỗ trợ sinh viên, tư vấn phương pháp tìm kiếm thông tin học bổng, hỗ trợ cho sinh viên khó khăn.

- Trao đổi giải đáp thắc mắc trực tiếp với lãnh đạo các đơn vị có liên quan và tân sinh viên

- Trao tặng 10 suất học bổng khuyến học cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các phần quà khác cho sinh viên tham dự.

Nhanh tay đăng ký tham gia tại đây hoặc quét QR Code (Tân sinh viên đăng nhập bằng tài khoản gmail được cung cấp):