Đăng ký tham gia chương trình Cà phê Khoa học & Khởi nghiệp kỳ 10 với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội khởi nghiệp cho người trẻ”

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên tiếp cận thông tin về xu hướng phát triển hiện nay cũng như kết nối với các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ & Khởi nghiệp sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Chương trình Cafe Khoa học & Khởi nghiệp kỳ 10 với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội khởi nghiệp cho người trẻ”

Với sự tham gia các diễn giả, khách mời:

1. Bà Cao Thị Ngọc Cưng, Founder & CEO CanThoWork

2. Bà Trần Ngọc Xuyến, Giám đốc Công ty TNHH Tre Vang, Cựu Sinh viên trường Đại học Cần Thơ

3. PGS. TS Trần Cao Đệ, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ & Khởi nghiệp Sinh viên

Thời gian tổ chức: 8g00 ngày 03/3/2024 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ

Mỗi sinh viên tham gia đầy đủ sẽ được cộng 01 điểm rèn luyện tham gia hoạt động cấp trường

Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tại đây