Đăng ký tham gia Chương trình Giao lưu sinh viên: "Nuôi dưỡng tinh thần đổi mới sáng tạo: Chìa khóa thành công cho bạn trẻ"

Thực hiện chương trình công tác năm học 2022-2023; tiếp nối hành trình truyền cảm hứng đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho HSSV, Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp sinh viên trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường và Hội Sinh viên trường tổ chức Chương trình Giao lưu sinh viên: "Nuôi dưỡng tinh thần đổi mới sáng tạo: Chìa khóa thành công cho bạn trẻ".

1. Mục đích - Yêu cầu:

- Kết nối giữa HSSV và cán bộ, giảng viên nhà trường trong chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận và khai thác các ý tưởng sáng tạo vào quản lý công việc, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp
- Truyền cảm hứng về tinh thần tư duy sáng tạo, xây dựng phong cách làm việc năng động và ra quyết định có trách nhiệm

2. Thời gian diễn ra chương trình: 8g00-10g00 ngày 18/6/2023 (Chủ nhật)

3. Địa điểm: Hội trường Rùa, Khu II, Trường Đại học Cần Thơ

4. Thành phần tham gia: Cán bộ và sinh viên có quan tâm

5. Nội dung chương trình:
- Tư duy sáng tạo từ góc nhìn của quản lý
- Rèn luyện tư duy sáng tạo và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả
- Xây dựng phong cách làm việc năng động và hiệu quả
- Nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp: Tự làm chủ dễ hay khó?

6. Link đăng ký tham gia: Tại đây

Khi tham gia sinh viên sẽ được cộng 01 điểm rèn luyện vào Học k 1, năm học 2023-2024