Chương trình Tập huấn kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024 của Trường Đại học Cần Thơ, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết khi tìm việc và phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng, Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp sinh viên phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ tổ chức các buổi Tập huấn Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ năm 2023.

Chương trình Tập huấn diễn ra vào các ngày chủ nhật từ ngày 15/10 đến ngày 29/10/2023, dành cho sinh viên năm 3 - 4 của Trường với mong muốn hiểu thêm về cách viết CV, cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng và các thông tin cần thiết khi bắt đầu bước vào thị trường lao động.

Qua 5 lớp tập huấn đã thu hút gần 700 sinh viên tham gia với những hoạt động thú vị và những phần quà từ Ban Tổ chức chương trình.

Một số hình ảnh khác của chương trình: