Sidebar

Chương trình tư vấn trực tuyến " Tôi và Ốc đảo của tôi"

Nhiều người từng nghĩ rằng lớn lên sẽ thích lắm, muốn làm gì cũng được, không ai quản, không ai la rầy, ta sẽ được tự do sống theo ý mình mong muốn. Tuy nhiên, thế giới của người trưởng thành đâu chỉ có tự do, song hành với tự do bạn còn đối mặt rất nhiều áp lực, bộn bề trong cuộc sống. Những điều đó đôi khi khiến ta mệt mỏi, nản chí hay cảm thấy cô đơn, chán chường.

- Có bao giờ bạn ở giữa đám đông nhưng vẫn cảm thấy lạc lõng, bơ vơ vì không tìm được ai đó để chuyện trò, chẳng ai đồng hành cùng mình?

- Có khi nào bạn cảm thấy “thật khó để giãi bày những suy nghĩ tận sâu trong đáy lòng" với người khác hay "bất lực vì chẳng ai hiểu mình"?

- Bạn có thường bị "deadline dí tới nóc" hay quá nhiều việc cần làm mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn có dễ nổi cáu khi gặp vấn đề căng thẳng hay không?

Đừng giấu những cảm xúc tiêu cực ấy cho riêng mình bạn nhé, hãy tham gia buổi trò chuyện cùng chúng tôi và cùng nhau tìm cách giải tỏa và vượt qua những góc khuất trầm lặng ấy tại Chương trình tư vấn trực tuyến "Tôi và Ốc đảo của tôi" do Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên thực hiện

Thời gian: 18g30 Thứ bảy ngày 19/02/2022

Chương trình được phát trực tuyến trên page: https://www.facebook.com/cscctu. Hãy tham gia và đặt câu hỏi giao lưu với các diễn giả để có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn từ chương trình.